ส่งข้อความ
บ้าน

Henan Yuda Crystal Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Yuda Crystal เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตเพชรชั้นนำของโลกที่ดำเนินงานในสาขาต่างๆ: ห้องปฏิบัติการคุณภาพอัญมณีที่ผลิตและขายส่งเพชรอย่างหยาบ (รวมถึง HPHT และ CVD) การผลิตและขายส่งเพชรในห้องแล็บผลิตและขายส่งเพชร HPHT ระดับอุตสาหกรรมและห้องปฏิบัติการ CVD ที่ปลูกเพชร ผลิตและขายส่งเราเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในธุรกิจเพชรที่เติบโตขึ้นโดยมีลูกค้าประจำชื่อเสียงของเราในตลาดเพชรที่ปลูกในห้องปฏิบัติการนั้นขึ้นอยู่กับทั้งคุณภาพและปริมาณที่คงที่

เราสามารถจัดหาวัสดุสิ้นเปลืองที่สอดคล้องกับลูกค้าของเราโดยนำเสนอประเภทผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทั้งในด้านขนาดคุณภาพและปริมาณ

ความสำคัญของเราตลอดเวลาคือการปรับใช้ทรัพยากรจำนวนมากของเราเพื่อส่งมอบอย่างต่อเนื่องเพื่อความสำเร็จและการเติบโตของธุรกิจของลูกค้าของเรา

ความทุ่มเทนี้ได้รับการตอบแทนจากความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้าและคู่ค้าของเราบนพื้นฐานของความมุ่งมั่นความไว้วางใจและความซื่อสัตย์ซึ่งกันและกัน

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Henan Yuda Crystal Co. , Ltd เป็น บริษัท ผลิตเพชรในห้องปฏิบัติการระดับนานาชาติที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 Yuda Crystal เป็นที่รู้จักจากห้องปฏิบัติการผลิตและขายส่งที่ปลูกเพชรหยาบ HPHT และ CVD รวมถึงการผลิตการขายส่งและการขายปลีกในห้องแล็บที่ปลูกเพชรขัดเงาและอัญมณี . Yuda Crystal เป็นผู้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมที่อำนวยความสะดวกในการจัดหาเพชรหยาบที่ปลูกในห้องปฏิบัติการ Yuda Crystal เป็นผู้จัดหาเพชรในห้องปฏิบัติการที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าทั่วโลก

Henan Yuda Crystal Co.,Ltd
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : ยูดาคริสตัล

ไม่มีพนักงาน : 10~50

ยอดขายประจำปี : 50 Million-200 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2016

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Henan Yuda Crystal Co.,Ltd รับรอง จีน Henan Yuda Crystal Co.,Ltd รับรอง จีน Henan Yuda Crystal Co.,Ltd รับรอง จีน Henan Yuda Crystal Co.,Ltd รับรอง จีน Henan Yuda Crystal Co.,Ltd รับรอง